Weiss Architecture Studio

Quis autem vel eum iure reprehenderit qui in ea voluptate velit esse quam nihil molestiae lorem.

NEWS/EVENT

  • 🎊ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ ประธานที่ปรึกษาด้านยุทธศาสตร์และงบประมาณ ที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร, อุปนายกสมาคมอาคารชุดไทย และกรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)🎈ให้เกียรติบรรยายพิเศษ หัวข้อ Success Story กับผู้เข้าอบรมหลักสูตรผู้บริหารระดับสูงด้านการพัฒนานวัตกรรมอสังหาริมทรัพย์ (Smart Property Developer) หรือ SPD รุ่นที่ 1 ครั้งที่ 8🎯วันที่ 29 กันยายน 2565 เวลา 13.30 – 16.30 น. ณ ห้องเลอ โลตัส 1 ชั้น 2 โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดาฯ⭐️ซึ่งทำให้ผู้เข้าร่วมอบรมในวันนี้ได้รับประสบการณ์จริงและความรู้กลับไปมากมาย

  • 💐คุณพีระพงศ์ จรูญเอก นายกสมาคมอาคารชุดไทย พร้อมด้วย ที่ปรึกษา คณะกรรมการ และอนุกรรมการสมาคมฯ ร่วมด้วย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ 🎉พบปะหารือร่วมกับ Japan Real Estate (JREI) ซึ่งเป็นผู้ประกอบการอสังหาฯ จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อพิจารณาให้มีการจัดสัมมนาระหว่าง developer ของไทยและ​ญี่ปุ่น  🎊และจัดให้มีการนำคณะผู้ประกอบการไทยไปดูงานอสังหาฯ เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างกัน รวมถึงโอกาสในการร่วมมือและการลงทุนของนักลงทุนทั้งสองประเทศ 📍วันที่ 23 ก.ย. 2565 ณ โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ

  • หลักสูตรผู้บริหารระดับสูงด้านการพัฒนานวัตกรรมอสังหาริมทรัพย์ (Smart Property Developer) หรือ SPD รุ่นที่ ครั้งที่ เริ่มต้นช่วงที่ โดย คุณจิตตินันท์ ชาติสีหราช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเคน เอกซ์ จำกัด (Token X) บรรยายพิเศษ เรื่อง Tokenization" ช่วงที่ โดยดร.กรินทร์ บุญเลิศวณิชย์ รองกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารสายงานยุทธศาสตร์องค์กรและนวัตกรรม ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) บรรยายพิเศษ เรื่อง "Fintech" ซึ่งทำให้ผู้เข้าร่วมอบรมในวันนี้ได้รับความรู้กลับไปมากมาย วันที่ 22 กันยายน 2565 ณ ห้องเลอ

  • ได้รับเกียรติจาก คุณพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ และนายกสมาคมอาคารชุดไทย เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษหัวข้อ Success Story และคุณสิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาดและการขาย บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ บรรยายพิเศษหัวข้อ Investment property พร้อมทั้งพาเยี่ยมชมห้องพักโรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก ทองหล่อ วันที่ 15 ก.ย. 2565 ณ โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก ทองหล่อ กรุงเทพฯ

  • เตรียมตัวให้พร้อม เรากำลังจะกลับมา และบอกเลยว่าทุกอย่างจะ "ตรึงไว้! ได้แค่งานนี้" พลาดแล้วพลาดเลย เตรียมพบกับ งานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 42 ครบที่สุด ทุกที่ ทุกทำเล ทุกราคา หาได้ที่นี่ !! . จัดขึ้นระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 27- วันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม 2565 สถานที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hall 5 งานนี้ห้ามพลาด !!!!! #มหกรรมบ้านและคอนโด#HouseandCondoShow __________________________ ติดตามข้อมูลข่าวสาร : Line : @housecondo (สำหรับผู้จองบูธ) Line : @housecondoshow (สำหรับผู้ร่วมชมงาน) FB : facebook.com/housecondoshow

  • สมาคมอาคารชุดไทย ได้จัดกิจกรรม Networking โดยการจัดอบรมหลักสูตรผู้บริหารระดับสูง ( Smart Property Developer ) เป็นการอบรมและศึกษาดูงาน รวม 10 ครั้ง เป็นระยะเวลา 10 สัปดาห์ และในการนี้ได้จัดทัศนศึกษาดูงาน โครงการ Smart City วังจันทร์ และโครงการ Origin Smart City จังหวัดระยอง ระหว่างวันที่ 18-20 ส.ค. 2565  โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 60 ท่าน ซึ่งประกอบด้วยเจ้าของกิจการ ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทอสังหาริมทรัพย์และผู้บริหารจากหน่วยงานราชการ

  • เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า คณะกรรมการและสมาชิกสมาคมอาคารชุดไทย

  • 🎯ขอเชิญชวนผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ สถาบันการเงิน และอื่น ๆ โปรดจองบูธเข้าร่วมแสดงสินค้าใน 🎁 งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 42 ระหว่างวันที่ 27 – 30 ตุลาคม 2565 🎁 📌ณ Hall 5 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เปิดโฉมใหม่อลังการงานสร้าง ซึ่งนับเป็นพื้นที่จัดแสดงสินค้าที่มีศักยภาพอันดับหนึ่งของประเทศ การเดินทางสะดวกทุกเส้นทาง 🏠งานศูนย์รวมสินค้าที่อยู่อาศัยคุณภาพ ทุกที่ ทุกทำเล ทุกราคา ทุกโครงการ มาร่วมนำเสนอสินค้าเปิดทางเลือกให้ผู้บริโภคหลังวิกฤติโควิด – 19 คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 42 จำนวนมาก มาเลือกซื้อสินค้าที่อยู่อาศัยทุกประเภทในราคาต้นทุนเดิม 🎊ด้านการประชาสัมพันธ์ คณะกรรมการจัดงานฯ ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 20 ล้านบาท ทุกช่องทางสื่อคุณภาพ ทั้ง Offline

  • 🎯ขอเชิญชวนผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ สถาบันการเงิน และอื่น ๆ โปรดจองบูธเข้าร่วมแสดงสินค้าใน 🎁 งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 42 ระหว่างวันที่ 27 – 30 ตุลาคม 2565 🎁 📌ณ Hall 5 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เปิดโฉมใหม่อลังการงานสร้าง ซึ่งนับเป็นพื้นที่จัดแสดงสินค้าที่มีศักยภาพอันดับหนึ่งของประเทศ การเดินทางสะดวกทุกเส้นทาง 🏠งานศูนย์รวมสินค้าที่อยู่อาศัยคุณภาพ ทุกที่ ทุกทำเล ทุกราคา ทุกโครงการ มาร่วมนำเสนอสินค้าเปิดทางเลือกให้ผู้บริโภคหลังวิกฤติโควิด – 19 คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 42 จำนวนมาก มาเลือกซื้อสินค้าที่อยู่อาศัยทุกประเภทในราคาต้นทุนเดิม 🎊ด้านการประชาสัมพันธ์ คณะกรรมการจัดงานฯ ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 20